ค้นหาบล็อกนี้

วันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2553

R-15 จากนิยายสู่การ์ตูน


 ตอนนี้ทาง Kadokawa Shoten ของประเทศญี่ปุ่นได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับการพัฒนาอนิเมะที่เริ่มมาจากผลงานของคุณ Hiroyuki Fushimi และผู้วาดภาพประกอบคุณ Takuya Fujima ในผลงานไลท์โนเวลลซีรี่ย์ R-15 [ชื่อเหมือนองค์กรค์อะไรสักอย่างเลยนะพวกก่อการร้าย :D] สำหรับเรื่องราวของ R-15 นั้นเป็นเรื่องราวของทาเคโตะ อาคุตะงาวะเด็กหนุ่มที่มีความลับสำคัญก็คือเขามีพรสวรรค์ในการแต่งนิยายโป๊ [ ขนาดนั้นเลยรึ] เขาได้เข้าเรียนในโรงเรียนฮิราเมคิ ซึ่งรับแต่พวกหัวกะทิเท่านั้น
   ไลท์โนเวลเรื่องนี้ออกวางจำหน่ายมาตั้งแต่ปี 2009 และเล่ม 5 ก็เพิ่งออกวางจำหน่ายเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีการดัดแปลงเป็นเป็นมังกะโดย Hayato Ohashi ในหนังสือ Shonen Ace ฉบับเดือนมิถุยายน ซึ่งออกวางขายเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา


                        ที่มา   http://iamzeon.exteen.com/

ประกาศสิทธิ์ ชมรมคนไรเพื่อน


บริษัท รักพิมพ์ พับลิชชิ่ง จำกัด ร่วมกับ MEDIA FACTORY INC.  ประเทศ ญี่ปุ่น ขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่า ผลงานการ์ตูนเรื่อง  ชมรมคนไร้เพื่อน   เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท รักพิมพ์ พับลิชชิ่ง จำกัด ในการจัดพิมพ์และจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย หากผู้ใดละเมิดลิขสิทธิ์ในการจัดพิมพ์ จัดจำหน่าย จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้ สูงสุด
เตรียมพบกับชมรมคนไร้เพื่อนได้ใน นิตยสารการ์ตูนรายเดือน8-Aliveฉบับเดือนพฤศจิกายน นี้

เนื้อเรื่องย่อ   
วันหนึ่ง ฮาเซกาว่า โคดากะ ได้พบเจอกับเด็กสาวหน้าตาดี มิคาซึกิ โยโซระ ที่กำลังพูดคุยอย่างสนุกสนาน อยู่ในชั้นเรียนเพียงคนเดียวตามลำพัง “หรือว่าเธอจะมองเห็นวิญญาณ ?” “ฉันพูดคุยอยู่กับเพื่อนต่างหากล่ะ เพื่อนในอากาศ !” “( ...แบบว่า ยายนี่เป็นอะไรที่เกินเยียวยาแล้ว... )” โคดากะได้ทำการพูดคุยปรึกษากับโยโซระ ว่าควรต้องทำเช่นไรดี ถึงจะสามารถหาเพื่อนได้ แต่โยโซระกลับดำเนินการไปเองโดยไม่ปรึกษา ด้วยการก่อตั้งชมรมอันน่าเศร้าสลดเหลือเกินขึ้นมา ยิ่งไปกว่านั้น เหมือนเกิดความผิดพลาดอะไรขึ้นสักอย่าง จนกลายเป็นเหตุให้เหล่าสาวน้อยน่ารักผู้น่าเสียดายทั้งหลาย ค่อยๆ ปรากฏตัวขึ้นมา เพื่อเข้าเป็นสมาชิกชมรมทีละคนๆ.. ทุกคนต่างช่วยทำกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเล่นเกมจีบสาว ไปสระว่ายน้ำ แสดงละคร ด้วยกิจกรรมหลากหลายประเภท ที่ไร้ความเกี่ยวข้องกันอย่างจับต้นชนปลายไม่ถูกเช่นนี้ จะช่วยให้พวกเขาและเธอ สามารถหาเพื่อนได้จริงๆ อย่างนั้นเหรอ ? เรื่องราว Love Comedy อันแสนสนุกสนาน ของหนุ่มสาววัยรุ่นผู้น่าเศร้าสลด เริ่มต้นขึ้นแล้ว !


            ที่มา    http://luckpim.com/

วันอังคารที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2553

Tangled Rapunzel เจ้าหญิงผมยาว การ์ตูนใหม่จาก Disney

มาพบกับการ์ตูนเรื่องใหม่จาก Disney  เรื่อง Tangled  ราพันเซล เจ้าหญิงผมยาว จะเข้าฉายในรูปแบบ 3D
ในวันที่ 2 ธันวาคม 2010 ถ้าอยากดูก็อดใจรอหน่อย

ดูตอนตัวอย่างไปก่อนล่ะกัน
http://www.youtube.com/watch?v=pyOyBVXDJ9Q

มีรูปมาฝากกันด้วยนะค่ะ


มาสร้างตัวการ์ตูน toy story กัน

เข้าไปตามนี้เลยค่าาาา

http://disney.go.com/toystory/activities/toycreator/

ตัวอย่าง